Thứ tư, Ngày 17 Tháng 4 Năm 2024

Văn phòng sở

Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

13/05/2020 20:49

Sáng 13.5, tại huyện Đồng Văn, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; lãnh đạo Sở Tài Chính; huyện Đồng Văn…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh.

Tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh Nguyễn Trung Tài, đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo quyết định: Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Đồng Văn nhiệm kỳ 2015 – 2020, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã Trao quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh.

Ngay sau trao Quyết định về công tác cán bộ, BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị lần thứ 32. Tại hội nghị, BTV Huyện ủy Đồng Văn đã có Tờ trình về giới thiệu đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn để bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Đồng Văn khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Đồng Văn. Kết quả, đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn được BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy với kết quả 36/37 phiếu bầu, đạt 97,3%.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh và Hoàng Văn Thịnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh cho sự nghiệp phát triển KT-XH của huyện Đồng Văn thời gian qua, đặc biệt là phát huy vai trò người đứng đầu đã phấn đấu, tu dưỡng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tỉnh giao phó, từng bước đưa huyện Đồng Văn phát triển. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu gương người đứng đầu cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Sở Tài chính đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, thu – chi ngân sách của địa phương.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Thịnh đã được BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn bầu giữ Bí thư Huyện ủy và mong muốn thời gian tới, đồng chí Hoàng Văn Thịnh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm, kiến thức cùng với tập thể BTV, BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN và làm tốt công tác xây dựng Đảng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ Nguyễn Trung Tài cùng lãnh đạo Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm với BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đề nghị BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn tiếp tục đoàn kết, tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt 7 nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới: Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; rà soát hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ đảm bảo công khai, minh bạch, đúng đối tượng; xây dựng kịch bản phát triển KT-XH của huyện sau dịch, trên tinh thần thực hiện nhiệm vụ kép; đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công; tăng cường kiểm tra, giám sát việc sử dụng đất đai; thực hiện xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh phát triển du lịch; đảm bảo duy trì sỹ số học sinh, gắn với công tác phòng, chống dịch; giữ vững QP-AN, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau đại hội các cấp; tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình hỗ trợ nhà ở cho CCB, người có công, hộ nghèo các xã biên giới. Chỉ đạo Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức thành công đại hội, cũng như tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh và Hoàng Văn Thịnh cảm ơn sự tín nhiệm của BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời mong muốn tiếp tục được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của BTV Tỉnh ủy và hứa trên cương vị mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, xây dựng khối đoàn kết tại cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng giao phó.

Nguồn: www.baohagiang.vn. Tin, ảnh: VĂN NGHỊ