Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Văn phòng sở

Công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

02/03/2020 14:47

Sáng 2.3, tại phòng họp BCH Đảng bộ tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, thành phố Hà Giang, Đảng ủy Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh…

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 5 đồng chí được phân công công tác, bổ nhiệm lần này.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố các quyết định của BTV Tỉnh ủy về phân công công tác và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, BTV Tỉnh ủy quyết định đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, thôi kiêm giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan -  doanh nghiệp tỉnh kể từ ngày 1.3.2020. Điều động đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Giang để giữ chức Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy từ ngày 1.3. Điều động, chỉ định đồng chí Hầu Minh Lợi, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy thôi giữ chức Chánh văn phòng Tỉnh ủy, tham gia BCH, BTV Thành ủy Hà Giang và giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Giang, nhiệm kỳ 2015 – 2020 từ ngày 1.3. Điều động, chỉ định đồng chí Trương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thôi giữ chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tham gia BCH, BTV Đảng ủy Khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh và giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh kể từ ngày 1.3. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Văn Hùng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh thôi giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh để giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 1.3.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được BTV Tỉnh ủy quyết định phân công nhiệm vụ mới.

Trao quyết định và giao nhiệm cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đánh giá cao quá trình công tác của các đồng chí, trên những cương vị khác nhau luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cho Đảng bộ và sự phát triển KT – XH của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, BTV Tỉnh ủy luôn tin tưởng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này với kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị mới đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đặng Quốc Khánh cũng mong muốn các đơn vị sẽ giúp đỡ các đồng chí mới được giao nhiệm vụ, cùng đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh ta ngày càng phát triển.

Thay mặt các đồng chí được BTV Tỉnh ủy phân công nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cảm ơn sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy, đồng thời khẳng định đây là niềm vui và cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, thực hiện tốt tính nêu gương, gương mẫu, đi đầu, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: www.baohagiang.vn. Tin, ảnh: Duy Tuấn