Lễ ra mắt Chi nhánh Công ty luật Khánh Linh tại tỉnh Hà Giang

27/09/2019 14:44

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khánh Linh, có Trụ sở tại số nhà 7B, phố Hoàng Văn Thụ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng là Công ty Luật hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như: tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, thực hiện dịch vụ pháp lý. Đã được Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang cấp phép thành lập Chi nhánh Công ty luật Khánh Linh tại tỉnh Hà Giang, địa chỉ số nhà 66C, đường Bế Văn Đàn, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Sáng ngày 26 tháng  9  năm 2019,Công ty đã tổ chức lễ ra mắt  Chi nhánh Công ty tại Hà Giang, đến dự có đồng chí Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đại diện Phòng chuyên môn quản lý của Sở Tư pháp.

Đ/c Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp

trao Giấy đăng ký hoạt động Chi nhánh Công ty luật Khánh Linh

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng Chi nhánh công ty chính thức đi vào hoạt động tại tỉnh Hà Giang, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các Luật sư cần chủ động, tham gia tích cực vào hoạt động tư vấn,  góp phần bảo vệ quyền và lợi ích cho tổ chức, cá nhân; nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý của luật sư, đáp ứng nhu cầu của xã hội, thực hiện chức năng cao cả của nghề luật sư là góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Đại diện Chi nhánh Công ty luật Khánh Linh cũng đã cam kết sẽ là chỗ dựa pháp lý tin cậy và vững chắc cho Qúy khách hàng khi tìm đến với Chi nhánh Công ty.

Bài, ảnh: Hoàng Thị Hồng, Sở Tư pháp Hà Giang