HÀ GIANG: Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh

18/05/2020 13:52

Sáng ngày 18/5,  Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ công bố có  đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vương Ngọc Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV (chuyên trách) đơn vị tỉnh Hà Giang; Đ/c Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; lãnh đạo, công chức các sở: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tài chính, Tư pháp, Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; đại diện Thường trực Huyện ủy, UBND huyện các huyện: Đồng Văn, Quang Bình, Bắc Mê và các cá nhân được công bố quyết định...

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh đã công bố các quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước trực thuộc Sở Tư pháp được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Hà Giang kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2020. Tại buổi lễ cũng đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Phó Trưởng ban Dân tộc; Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm (Nguồn: Phi Anh, Báo Hà Giang)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm,  và nhấn mạnh: việc công bố các quyết định lần này nhằm kiện toàn các chức danh của các sở, ngành theo quy định; phân công lại một cách hợp lý hơn bộ máy lãnh đạo của mỗi sở, ngành. Hầu hết các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đều là những cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, được trải nghiệm qua nhiều vị trí công tác; mong các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khiêm tốn học hỏi, vận dụng kinh nghiệm trong quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ CÔNG BỐ

Đồng chí Vương Ngọc Hà - Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Tập thể Lãnh đạo 02 cơ quan: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Tập thể Lãnh đạo, công chức Sở Tư pháp, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Bài: Tú Anh – Sở Tư pháp Hà Giang.