Nhìn lại 01 năm ứng dụng phần mềm quản lý Đoàn viên công đoàn

07/06/2021 08:56

Năm 2020 Công đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hà giang tham gia tập huấn phần mềm Quản lý Công đoàn do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

Sau một năm ứng dụng và đi vào hoạt động nhận thấy phần mềm quản lý công đoàn “http://doanvien.congdoan.vn” có nhiều tính năng thiết thực trong việc quản lý đoàn viên công viên cơ sở về các thông tin cá nhân: ngày vào Công đoàn, nguyên quán, nơi thường trú, CMTND hoặc thẻ căn cước, ảnh cá nhân của mỗi đoàn viên công đoàn.

Phần mềm tích hợp tính năng kết xuất dữ liệu thuận tiên trong việc theo dõi Đoàn viên công đoàn, tổng hợp, báo cáo công việc: Báo cáo đoàn viên công đoàn cơ sở: biết được số lượng đầu kỳ, số lượng cuối kỳ; so sánh chênh lệch với đầu kỳ; các yếu tố tăng như phát triển mới, chuyển đến; các yếu tố giảm: chuyển đi, giảm khác.

Nổi bật là tính năng liên thông dữ liệu giữa Công đoàn cơ sở cấp dưới với công đoàn cấp trên, thuận tiện trong việc quản lý đoàn viên. Giảm thiếu văn bản giấy trong công việc, đáp ứng nhu cầu công việc thời 4.0

Tin: Đức Toàn, Sở Tư pháp