Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp phối hợp tổ chức hoạt động tuyền truyền cho hội viên Hội cựu chiến binh và thế hệ trẻ nhân kỷ niệm 30/4/1975 - 30/4/2021

26/04/2021 14:05

Chiều ngày 24//4/2021, Hội cựu chiến binh Sở Tư pháp phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường Quang Trung, thành phố Hà Giang tổ chức tuyên truyền cho hội viên và thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng và dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ trên điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên nhân kỷ niệm 30/4/1975 - 30/4/2021.

Cây hương Làng Pinh (Thanh Sơn)

Hang Làng Lò

Đoàn dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Đền thờ trên điểm cao 468, xã Thanh Thủy.

Thông qua, hoạt động này hằng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục cho hội viên Hội cựu chiến binh và thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của dân tộc, nâng cao nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của Quân đội ta. Tri ân, tưởng nhớ công ơn của những người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Hoàng Văn Bẩy, Hội CCB Sở Tư pháp