HỌC SINH XÃ LŨNG THẦU, HUYỆN ĐỒNG VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2020 - 2021)

07/09/2020 08:27

Sáng 5/9/2020 các trường thuộc xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự có đồng chí Trần Hải Dương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; lãnh đạo một số cơ quan thuộc huyện Đồng Văn được phân công giúp đỡ xã và Lãnh đạo chính quyền xã cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo, các em học sinh thuộc xã Lũng Thầu.

Phó Giám đốc Sở Tư pháp Trần Hải Dương đánh trống khai trường

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 trong điều kiện diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp, do đó việc Khai giảng của các trường được tách riêng không tập trung như những năm trước, xong dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện Đồng Văn, chính quyền xã Lũng Thầu. Các trường thuộc xã đã tổ chức Khai giảng thành công tốt đẹp, theo đúng kế hoạch. Đảm bảo vui tươi, lành mạnh, tạo không khí sôi nổi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích cao.

Phó Giám đốc Trần Hải Dương trao học bổng tới các học sinh                            Trường PTDT  bán trú THCS

Tại Lễ khai giảng, Phó Giám đốc Sở Trần Hải Dương đại diện cho Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới và tết trung thu năm 2020 cho 03 trường với tổng số tiền: 14 triệu đồng; tặng 500 quyển vở viết (Là quà của nguyên viên chức đã công tác tại Sở) cho các em học sinh thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lũng Thầu.

Phó Giám đốc Trần Hải Dương trao quà tới trường Mầm non

Đồng thời, đại diện cho Hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Trần Hải Dương, Phó giám đốc Sở đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 05 em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS và 05 em học sinh thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lũng Thầu thuộc diện học sinh nghèo vượt khó học giỏi của nhà trường và tặng 10 chăn bông cho các em học sinh Tng mầm non xã Lũng Thầu. Tổng giá trị giá quà tặng: 3 triệu đồng.

Phó Giám đốc Trần Hải Dương trao học bổng tới học sinh PTDT bán trú Tiểu học

Sau Lễ khai giảng, Phó Giám đốc Sở Trần Hải Dương đã làm việc cùng lãnh đạo xã nắm bắt tình hình hoạt động của xã, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân xã Lũng Thầu trong thời gian qua. Động viên Chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chăm lo đời sống nhân nhân, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn.

Tin ảnh: Nguyễn Thu Hòe - Phó chánh Văn phòng Sở