Sở Tư pháp hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2020

18/09/2020 09:42

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Giang tại văn bản số 3001/UBND-NCPC, ngày 15/9/2020 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10/2020”. Sở Tư pháp đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phổ biến các biện pháp PCCC, kỹ năng thoát nạn, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Luật phòng cháy và chữa cháy và các văn bản của cấp trên đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành; nhằm nâng cao ý thức, kiến thức và trách nhiệm đối với công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác truyền thông trên trang thông tin điện tử Sở Tư pháp tại địa chỉ “http://stp.hagiang.gov.vn”

Củng cố và huấn luyện nghiệp vụ PCCC, trang bị những phương tiện PCCC tại chỗ cần thiết, đảm bảo ứng phó kịp thời xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra. Đảm bảo phương châm 4 tại chỗ “lực lượng tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ”.

Khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Xử lý nghiêm đối với các đơn vị để xảy ra cháy, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản./.

Tải file PDF đính kèm:

1. file tin bài tải xuống

2. Kế hoạch Tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2020"