Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang thăm, chúc Tết xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn

17/01/2020 10:50

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 16.1, đồng chí Lại Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang cùng Đoàn công tác của Sở đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn- xã đặc biệt khó khăn do Tỉnh ủy giao Sở Tư pháp phụ trách, đỡ đầu.

Đ/c Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lũng Thầu

Đến thăm xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn, đồng chí Lại Thị Hương, Giám đốc Sở Tư pháp đã chia sẻ những khó khăn của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lũng Thầu trong công tác lãnh, chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của xã. Đồng thời, đồng chí đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã cần thường xuyên bám nắm địa bàn; chủ động và giải quyết kịp thời các vướng mắc, tồn tại, khó khăn khi có đề nghị của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã. Cùng với các ban, ngành, đoàn thể của huyện Đồng Văn chăm lo cho nhân dân đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm…đặc biệt là các hộ nghèo, gia đình chính sách để không một hộ nào không có Tết. Tặng quà các hộ nghèo, đồng chí Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm tình hình nhân dân chuẩn bị đón Tết, đồng thời chúc các hộ có một năm mới nhiều sức khỏe, tích cực phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo.

Tin, ảnh: Tú Anh – Văn phòng Sở Tư pháp