Lế ra mắt Văn phòng luật sư Hùng Đức

12/11/2019 16:40

Văn phòng luật sư Hùng Đức, có Trụ sở tại đường Phạm Hồng Cao, tổ 7, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang. Là Văn phòng Luật sư đăng ký hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như: tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Đã được Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang cấp Giấy đăng ký hoạt động số 10.01.0008/TP-ĐKHĐ, ngày 31/10/2019.

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2019, Văn phòng đã tổ chức Lễ ra mắt, đến dự có đồng chí Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đại diện Lãnh đạo phòng chuyên môn quản lý của Sở Tư pháp, Đoàn luật sư Hà Giang; Trưởng các  Văn phòng Luật sư,  đại diện Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đại diện cấp ủy, chính quyền Phường Quang Trung, thành phố Hà Giang.

Đồng chí Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng

Văn phòng luật sư Hùng Đức

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hải Dương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng Văn phòng luật sư Hùng Đức. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các Luật sư cần chủ động, tham gia tích cực vào hoạt động tư vấn, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích cho tổ chức, cá nhân; nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý của luật sư, đáp ứng nhu cầu của xã hội, thực hiện chức năng cao cả của nghề luật sư là góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn mình.

Trưởng các Văn phòng luật sư trên địa bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện Văn phòng luật sư Hùng Đức- Luật sư Cao Xuân Hùng, Trưởng văn phòng cam kết là chỗ dựa pháp lý tin cậy và vững chắc  cho Quý khách hàng  khi tìm đến Văn phòng./.

Bài, ảnh: Hoàng Thị Hồng, Sở Tư pháp Hà Giang