Cục Trợ giúp pháp lý - Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo góp ý Bộ công cụ đánh giá nhu cầu năng lực của đội ngũ trợ giúp viên pháp lý, người thực hiện trợ giúp pháp lý

14/08/2019 19:59

Ngày 14 tháng 8 năm 2019, Cục Trợ giúp pháp lý- Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo góp ý Bộ công cụ đánh giá nhu cầu năng lực của đội ngũ trợ giúp viên pháp lý, người thực hiện trợ giúp pháp lý. Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo Cục Trợ giúp pháp lý, đại diện Tổ chức UNDP và đại diện Sở Tư pháp, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước; đại diện Đoàn Luật sư của 09 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đại diện tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị có Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh; Trợ giúp viên pháp lý và đại diện Luật sư đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi Hội thảo các đại biểu đã chia sẻ, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bộ công cụ đánh giá nhu cầu năng lực của đội ngũ trợ giúp viên pháp lý, người thực hiện trợ giúp pháp nhằm phân tích, đánh giá khách quan nhu cầu nâng cao năng lực của người thực hiện trợ giúp pháp lý.

Bài, ảnh: Thanh Huyền- Trợ giúp viên pháp lý, Trung tâm TGPLNN tỉnh